Học Cao đẳng Dược Tại Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng

Thứ năm - 05/07/2022 09:07

Học Cao đẳng Dược

Tại Trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng

1/. Đối tượng và điều kiện trúng tuyển:

-         Hệ chính quy: tốt nghiệp THPT

-         Hệ liên thông: tốt nghiệp Trung cấp Dược và có bằng tốt nghiệp THPT

-         Hệ văn bằng 2: Tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên và có bằng tốt nghiệp THPT

2/. Thời gian đào tạo:

-         Hệ chính quy:  2,5 – 3 năm

-         Hệ liên thông:  15 tháng

-         Hệ văn bằng 2: 16- 18 tháng

3/. Mục tiêu đào tạo:

-         Đủ điều kiện để tham gia các hoạt động kinh doanh dược: sản xuất thuốc, xuất- nhập khẩu thuốc, kinh doanh  bán buôn, bán lẻ: dược phẩm, thực phẩm chức năng, vật tư y tế, dược mỹ phẩm và kinh doanh các dịch vụ kiểm nghiệm thuốc, bảo quản thuốc, thử lâm sàng. thử tương đương sinh học.

-         Đủ điều kiện để tự mở quày bán lẻ thuốc, thực phẩm chức năng, vật tư y tế, dược mỹ phẩm.

-         Đủ khả năng tư vấn cho người bệnh sử dụng thuốc để chữa khỏi một số bệnh thông thường ngay tại gia đình.

4./ Đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất:

-    Khoa Dược có đội ngũ giảng viên cơ hữu đều đạt từ trình độ đại học trở lên, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc, nhiều thầy cô đã có kinh nghiệm giảng dạy trên 30 năm và đã từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh dược.

-   Về cơ sở vật chất:

+ Trường có đầy đủ các phòng thực tập với các trang thiết bị hiện đại đáp ứng việc đào tạo sát với thực tế công tác sau này.

+ Hệ thống giảng đường dạy lý thuyết và phòng thực tập đều được trang bị máy điều hòa nhiệt độ , âm thanh , ánh sáng… bảo đảm điều kiện tốt nhất để phục vụ học tập.

-         Về cơ sở thực hành, thực tế:

Nhà trường đã ký liên kết với Công ty cổ phần dược phẩm FPT nhà thuốc Long Châu và một số cơ sở khác trên địa bàn thành phố Đà Nẵng để sinh viên đến thực hành và trải nghiệm những hoạt động về dược.

5/. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp:

-         Tự mở quầy thuốc để kinh doanh bán lẻ;

-         Làm việc tại các cơ sở kinh doanh dược ( nhà máy sản xuất thuốc, công ty cổ phần Dược phẩm, Công ty TNHH Dược phẩm…) trong nước và quốc tế;

-         Làm việc tại khoa Dược các bệnh viện của nhà nước và tư nhân;

-         Làm việc tại trạm y tế xã phường;

-         Được học liên thông lên đại học và các bậc cao hơn.

6/. Chi tiết liên hệ tư vấn:

-         Website: http://cdpd.edu.vn

-         Email: ngoclan372@gmail.com