TIẾNG NHẬT NGÀNH HỌC VƯƠN TỚI “CÔNG VIỆC TOÀN CẦU”

Thứ năm - 02/08/2022 15:08

TIẾNG NHẬT

NGÀNH HỌC VƯƠN TỚI “CÔNG VIỆC TOÀN CẦU”

Có nên học Ngôn ngữ Nhật Bản không

🔺 Việc lựa chọn ngôn ngữ thứ 02 để học cực kỳ quan trọng vì ngôn ngữ mới sẽ giúp bạn trở nên thông minh, tăng độ nhạy ngôn ngữ, hiểu biết thêm về một nền văn hóa mới và có nhiều sự lựa chọn trong công việc tương lai.

📈Số lượng người biết tiếng Nhật ít, cơ hội việc làm lớn;

📈Việt Nam là điểm đến đầu tư quan trọng của Nhật Bản;

📈Dân số Nhật có xu hướng già hóa, Nhật Bản cần tìm nguồn lao động lớn cho việc phát triển kinh tế;

📈Cơ hội du học dễ dàng, ra trường có việc làm ngay.

Sinh viên học Tiếng Nhật ở Cao đẳng Phương Đông có gì khác biệt

🇯🇵Được trang bị kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ - văn hóa Nhật Bản; phong cách chuyên nghiệp; sử dụng thành thạo kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

🇯🇵Nhà trường liên kết đào tạo với trường THPT, các công ty phái cử, Trung tâm Nhật Ngữ, triển khai chương trình học tập, liên kết thực tập quốc tế và cơ hội làm việc tại Nhật Bản.

🇯🇵Trường hợp tác với các công ty, tập đoàn quốc tế: Công ty Quý Khanh, Công ty NCHR (thuộc tập đoàn Aoyama Medical Group), Công ty Hoàng Long, Công ty Esuhai,... trong việc đào tạo ngoại ngữ miễn phí, đào tạo internship và các chương trình tuyển dụng thực tập sinh, sinh viên làm việc ở Nhật.

Học ngành này - Ra trường làm nghề gì

🔰Quản lý tại các công ty du lịch, nhà hàng, khách sạn Nhật;

🔰Biên dịch viên, phiên dịch viên Tiếng Nhật tại tập đoàn, các công ty liên doanh Nhật;

🔰Trợ lý, thư ký cho doanh nghiệp, cơ quan ngoại giao, tổ chức Nhật Bản;

🔰Chuyên viên Marketing, chuyên viên tổ chức sự kiện và giao dịch thương mại với đối tác Nhật;

🔰Giảng dạy tiếng Nhật tại các trường học, trung tâm ngoại ngữ, tư vấn đào tạo du học Nhật Bản.

---------------------------------------------

CAO ĐẲNG PHƯƠNG ĐÔNG ĐÀ NẴNG